บริษัท Wai Tat Jewellery Box จำกัด และ บริษัท Wai Tat Enterprises Int'l Holdings จำกัด เป็น บริษัทบรรจุภัณฑ์กล่องมืออาชีพในฮ่องกงที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัทได้รับการเปลี่ยนชื่อในปี 2549 เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ โดยผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและแนวความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลาย

โรงงานของเรามีเครื่องหล่อโมลด์ขั้นสูง เครื่องตัดกระดาษที่ควบคุมโดยโปรแกรมดิจิตัลและเครื่องพิมพ์หน้าจอผ้าไหมสองสี ตั้งอยู่ใเขตตงกวน ประเทศจีน มีการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงกล่องนาฬิกา, กล่องอัญมณี, กล่องปากกา, กล่องเบา, กล่องเครื่องสำอาง, กล่องไวน์, กล่องออพติคอล, กล่องแสดงกรอบรูป, ถุงกำมะหยี่และถุงช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีสำนักงานและโชว์รูมเพื่อแสดงตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าในฮ่องกง

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทส่วนใหญ่ส่งออกไปยังประเทศกลุ่มทวีปเอเชียและทวีปยุโรป โดยบริษัท ได้ออกแบบและ บรรจุภัณฑ์ สำหรับแบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงเช่น Giorgio Armani, Jaguar, Festina, Slazenger, D&G, Disney, Guess, Marco Polo, Moschino, ELLE, Lane Crawford, Lacoste, Pierre Cardin, Lancome, Shu uemura, SK-II, Whisky, Jurlique, BlackBerry, La Colline, Dumont, CAT, Sasa, GIRARD-PERREGAUX, Tonino Lamborghini และ Mercedes-Benz 

 

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ผลิตบรรจุภัณฑ์ต่างๆให้กับธนาคารชั้นนำ เช่น Bank of China และ Hang Seng Bank รวมถึง รัฐบาลฮ่องกง SAR และสภานิติบัญญัติในโอกาสวาระต่าง ๆ เช่นการประชุม WTO และ HKSAR ครบรอบ 10 ปี

ด้วยการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย และการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เราได้รับชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือจากพันธมิตรของเราตลอดมา เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณและนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรที่ตรงกับความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์ของคุณในทุกด้าน


Tel
Products
About us
QQ